Giới thiệu

Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Ban giám đốc và toàn bộ công nhân viên của Công ty CP Sản xuát Máy Nông nghiệp Đa năng Hòa Phát xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào thân ái nhất!

I/ Giới thiệu chung

Công Ty Cổ phần Sản xuất Máy Nông nghiệp Đa năng Hòa Phát (AHM)  là một doanh nghiệp chuyên cung cấp và sáng chế các loại máy móc, công cụ phục vụ nông nghiệp có tính đa năng, kích thước phù hợp, thích ứng với mọi địa hình. Chúng tôi không chỉ hướng tới những dòng sản phẩm phổ thông phù hợp với canh tác của bà con, mà còn hướng tới các dòng máy hiện đại dành cho những cánh đồng mẫu lớn. Đồng thời, chúng tôi còn đưa tới cho bà con nông dân thiểu số khu vực miền núi, biên giới những loại máy móc, công cụ nông nghiệp nhỏ gọn, có giá cả phù hợp với điều kiện kinh tế của bà con, góp phần giúp bà con tăng gia sản xuất.

-        Tên đầy đủ: Công ty Cổ phần Sản xuất Máy Nông nghiệp Đa năng Hòa Phát.

-        Tên viết tắt: AHM

-        Loại hình doanh nghiệp: Công ty Cổ phần

-        Lĩnh vực hoạt động: Sản xuất và phân phối các loại Máy nông Nghiệp Đa năng

II/ Tầm nhìn của chúng tôi

Mục tiêu 5 năm tới, AHM sẽ trở thành Công ty hàng đầu về Sản xuất - Lắp ráp máy nông nghiệp tại thi trường Việt Nam và xuất khẩu ra thị trường các nước bạn với tiêu chí “AHM -  ĐỒNG HÀNH, TẠO ĐÀ, PHÁT TRIỂN CÙNG BÀ CON”.

Chúng tôi nhận thấy rằng, nền nông nghiệp Việt Nam cũng như các nước trong khu vực Đông Nam Á có địa hình canh tác, khí hậu, thời tiết tương tự nhau. Và cùng trong lĩnh vực canh tác nông nghiệp, nền Nông nghiệp Việt Nam đã có nhiều thành tựu đáng kể, là niềm tự hào chung của người Nông dân Việt Nam. Tuy nhiên, các loại máy móc hiện đại, công suất lớn lại chỉ phù hợp với địa hình đồng bằng, còn với địa hình khu vực đồi núi, vùng cao hay biên giới (chiếm diện tích lớn) lại không phù hợp. Điều đó khiến cho việc canh tác của bà con gặp nhiều khó khăn.

Vì vậy, Công ty Cổ phần Sản xuất Máy Nông nghiệp Đa năng Hoà Phát (AHM) ra đời và cho ra những công cụ nông nghiệp, máy móc nông nghiệp nhằm đáp ứng được nhu cầu của thị trường như:

- Máy làm đất

- Máy gieo trồng

- Máy chăm sóc

- Máy thu hoạch

- Linh kiện - Phụ tùng của máy

III/ Sứ mệnh của chúng tôi

Với sứ mệnh “Giúp Bà con Tăng suất – Giảm công” không chỉ giảm bớt khó khăn, cải tiến điều kiện sản xuất, mà còn tăng năng suất cây trồng, nâng cao đời sống nhân dân. Thương hiệu AHM xác định được mục tiêu cơ bản và tiềm năng của đất nước trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp còn có nhu cầu rất lớn nhưng chưa được đáp ứng đủ. Vì vậy Công ty chúng tôi tập trung sản xuất, chế tạo những máy móc, công cụ nông nghiệp nhằm đáp ứng cho thị trường.

- Đối với thị trường: Cung cấp những sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp cùng với chất lượng chuẩn ISO và am hiểu về bản sắc địa phương; mang tính độc đáo và không ngừng sáng tạo. Với giá trị cốt lõi là “chất lượng vượt trội trong từng sản phẩm – dịch vụ”.

- Đối với khách hàng: Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của bà con để hiểu bà con cần gì, canh tác ra sao,… nhằm cải tiến vào các loại máy móc nông nghiệp một cách thân thiện, gần gũi và dễ sử dụng. Giá trị cốt lõi của chúng tôi là “Dành cả tâm huyết để mang tới những sản phẩm hữu ích nhất cho bà con”.

- Đối với nhân viên: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận... tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Xây dựng thương hiệu AHM năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Chúng tôi tin tưởng rằng, bằng sự quan tâm chân thành sẽ mang tới sự phát triển thịnh vượng cho công ty.

IV/ Thương hiệu công ty

Cùng các ưu điểm “Đa công năng - Đa địa hình", sản phẩm mang THƯƠNG HIỆU AHM - tiền thân là do nhà sáng chế Tạ Đình Huy nghiên cứu, chế tạo đã được nhiều cơ quan quản lý và thông tin đại chúng đánh giá cao:

Về giải thưởng:

Nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trao tặng

Nhận Bằng khen của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn trao tặng

Đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua Thành phố Hà Nội

Đạt danh hiệu Công dân Thủ đô ưu tú - Thành phố Hà Nội

Về Truyền thông:

Truyền hình:

Chương trình “Vinh danh 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu” trên VTV1, VTV6

Chương trình “Tôn vinh HTX, tổ hợp tác tiêu biểu và nông dân có sáng kiến cải tiến” trên VTV1

Chương trình “Lễ trao giải cuộc thi viết Tự hào nông dân Việt Nam” trên VTC16

Chương trình “Hà Nội 18h” trên H1

Chương trình “Chiếc máy nông nghiệp đa năng của người nông dân trẻ” trên VOV

Chương trình “Vinh danh Công dân Thủ Đô ưu tú” trên H1

Công Ty Cổ phần Sản xuất Máy Nông nghiệp Đa năng Hòa Phát (AHM)

 VPGD & trưng bày sản phầm: QL6, Thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội

 Hotline: 0966 365 988

 Email: maynongnghiephoaphat@gmail.com

 Website: mayhoaphat.com

——Máy nông nghiệp đa năng AHM: Đa công năng – Đa địa hình. Tăng năng suất – Giảm công. Đồng hành – tạo đà cùng phát triển với bà con——–