Một ngày tràn ngập niềm vui và hạnh phúc đước đem lại từ những phản hồi chân thật từ tầm lòng của khách hàng về máy nông nghiệp đa năng AHM.

Bước chân hành trình từ chân trần đi trên bụi gai đến con đường trải đầy hoa hồng của Nhà sáng chế nông dân Tạ Đình Huy với máy nông nghiệp đa năng AHM.

Nhờ sự đón nhận nông nhiệt của bà con nông dân mà những sáng chế của NGƯỜI ĐÀN ÔNG GÀN DỞ Tạ Đình Huy đã được trải rộng khắp các tỉnh thành trong nước cũng như nước ngoài với thương hiệu máy nông nghiệp đa năng 15 trong 1 AHM. Vậy khách hàng đã nói gì về sản phẩm của thương hiệu AHM.

“Tôi đã sử dụng máy và cảm thấy khá ưng ý. Cảm ơn nhà sáng chế. Chúc anh sẽ có thêm nhiều sáng tạo cho bà con nông dân.”  Lời chia sẻ rất chân thực của khách hàng có tên Cao Thị Lý đã sử dụng máy nông nghiệp đa năng AHM.

Chị Lý chia sẻ - một khách hàng chia sẻ

Một khách hàng khác có tên Nguyễn Quang Trí: “Máy chạy khá tốt,phù hợp với rất nhiều dạng địa hình”.

Anh Nguyễn Quang Trí - có nhận xét về máy.

Chị Nhung Gumiho cũng bày tỏ tình cảm: “E có đặt máy này cho anh chị em sử dụng. Phản hồi rất tốt đấy ạ. Máy rất tiện cho những người nông dân. Giảm nhiều sự vất vả. Ko còn phí công lao động tay chân nhiều như trước nữa. Cảm ơn ng đã chế tạo ra máy này và cảm ơn ng bán đã đưa đến những ng nông dân vùng quê như chúng em.”

Một khách hàng tên Nhung chia sẻ.

Trần Văn Nhân - Một khách hàng bên Lào chia sẻ: Tôi sống ở bên Lào tại đây người nông dân chủ yếu quanh năm lao động bằng chân tay. Máy nông nghiệp đa năng là một thiết bị hỗ trợ rất đắc lực cho bà con nông dân tại đây trong các công việc nhà nông.

Anh Trần Văn Nhân - Một khách hàng bên Lào.

Câu chuyện về NGƯỜI ĐÀN ÔNG GÀN DỞ Tạ Đinh Huy từ người thợ sửa xe máy thành nhà sáng chế nông dân với máy nông nghiệp đa năng là một minh chứng tiêu biểu cho sự nỗ lực và ý chí kiên định.

Năm 2008, Anh ngoặc bước sang nghiên cứu những bộ phận để có thể tạo nên máy nông nghiệp. Biết được điều này, mọi người trong gia đình anh hết sức can ngăn. Chị Cao Thị Minh, vợ anh là người buồn nhất.

Chị chia sẻ “Công việc sửa xe đang ổn định, có tiền lo cho gia đình thì anh lại bỏ không làm nữa, mọi người đến sửa anh cũng không nhận sửa. Khuyên răn nhiều nhưng thấy anh quyết tâm thì mình cũng chỉ còn biết lo tốt cho các con.”

Và rồi cuối cùng, việc làm của anh cũng đem lại trái thơm. Anh đã sáng chế thành công máy nông nghiệp đa năng giúp cải thiện mô hình canh tác nông nghiệp trên quê hương. Khi mới bắt đầu đem vào sử dụng thì nhiều bà con không có tiền chi trả anh đã cho bà con mượn để dùng thử. Anh đem máy và hướng dẫn từng người sử dụng một và không hề lấy tiền.

Author
Lorem ipsum dolor sit amet, justo aliquid reformidans ea vel, vim porro dictas et, ut elit partem invidunt vis. Saepe melius complectitur eum ea. Zril delenit vis ut. His suavitate rationibus in, tale discere ceteros eu nec. Vel ut utamur laoreet vituperata, in discere contentiones definitionem ius.
Chi tiết
Để lại một bình luận

Bài viết mới nhất
admin May 25, 2019

Máy xới đất AHM 8G2 - nghị lực phi thường của người khuyết tật với nông nghiệp

Vẫn biết rằng số phận không mỉm cười với những người khuyết tật, nhưng với ý chí không chấp nhận số phận họ đã nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, phát triển kinh tế, nuôi sống bản thân và gia đình, trở thành người sống có ích cho xã hội.Với một bộ phận không nhỏ người khuyết tật muốn làm nông nghiệp n...
Lượt xem 32 Chi tiết
Bài viết xem nhiều
Author May 07, 2018

Tạ Đình Huy - Nông dân trẻ chế tạo máy nông nghiệp đa chức năng

Khách hàng - những người nông dân từ khắp mọi miền bắt đầu tìm đến Huy để hỏi mua chiếc máy mà họ được giới thiệu qua truyền hình và báo chí. Mỗi tháng, xưởng của anh bán được khoảng trên 30 sản phẩm, trung bình mỗi ngày bán được 1 chiếc. Quy mô xưởng chưa lớn nên gần như lượng máy sản xuất r...
Lượt xem 1188 Chi tiết
Author April 28, 2018

Máy nông nghiệp đa năng 12 trong 1 của nhà sáng chế Tạ Đình Huy

Đam mê với nghề cơ khí đã đưa chàng trai nông dân trẻ đến với nghề chế tạo máy nông nghiệp. Trong trở về nỗi vất vả của người nông dân, suốt 11 năm sáng tạo, anh đã thành công chế tạo ra chiếc Máy nông nghiệp đa năng tích hợp 12 công năng tiện ích, đang dạng về địa hình sử dụng....
Bình luận (6) Lượt xem 769 Chi tiết