Vận chuyển an toàn

Phương thức giao hàng và phí vận chuyển hàng

Những quy đinh về mua hàng và phí vận chuyển hàng của AHM như sau:

Mua hàng trực tiếp:

– Khách hàng đến tại địa điểm bán hàng của công ty, Nhân viên kỹ thuật của công ty trực tiếp hướng dẫn vận hành và chạy thử máy.

– Đối với sản phẩm có khối lượng lớn, xe buýt không cho khách lên thì công ty sẽ vận chuyển miễn phí hàng và người ra bến xe khách đường dài

– Đối với khách hàng mua sản phẩm nhỏ gọn hoặc không mua sản phẩm, Công ty sẽ vận chuyển miễn phí ra bến xe buýt đã đón ban đầu.

Mua hàng qua điện thoại:

Thanh toán bằng chuyển khoản:

Khách hàng chuyển tiền vào tài khoản sau: (Với các đơn hàng trên .... và lấy hóa đơn VAT)

Công Ty Cổ phần Sản xuất Máy Nông nghiệp Đa năng Hòa Phát (AHM)

Số tài khoản: 020056640666

Tại NH: Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín, chi nhánh Thăng Long, Tp. Hà Nội.

Trong vòng 12 giờ sau khi nhận được tiền mua hàng khách đã chuyển qua tài khoản. Bộ phận kinh doanh sẽ sắp xếp liên hệ nhà xe chuyển hàng về địa điểm khách hàng. Đồng thời thông báo cho khách hàng các thông tin liên quan đến hàng khách mua. Hàng chuyển từ kho đến bến xe miễn phí (đơn hàng từ ....trở lên). Khách tự trả cước phí cho nhà xe.

Thanh toán qua nhà xe nhận chuyển hàng:

Khách tự tìm xe vận chuyển và gửi tiền cho nhà xe. Gọi điện thông báo cho công ty: điện thoại của chủ xe, biển số xe và bến xe đỗ. Bộ phận kinh doanh sẽ giao hàng và nhận tiền tại xe. Khách tự trả tiền cước phí cho nhà xe.

* Chú ý: Công ty chuyển miễn phí (đơn hàng từ .... trở lên ) ra bến xe Mỹ Đình và các điểm đỗ khác trong vòng bán kính 15km tính từ kho. Với các điểm giao hàng khác xa hơn hoặc đơn hàng dưới ..... Bộ phận kinh doanh sẽ thông báo cước phí phụ thu ngay khi tư vấn bán hàng cho khách.

Chi phí liên quan đến vận chuyển hàng:

– Trong khoảng bán kính 15km tính từ công ty thì sẽ không thu phí vận chuyển của khách hàng với các đơn hàng từ ........trở lên.

– Với các đơn hàng có giá trị từ ....... trở xuống sẽ thu phí vận chuyển như sau:

Khoảng cách Phí vận chuyển Ghi chú
Từ 15km trở lại tính từ kho ...... Giờ hành chính
Từ 15km – 20km tính từ kho .... Giờ hành chính
Trên 20km tính từ công ty ..... Giờ hành chính

Trường hợp giao ngoài giờ thỏa thuận khi mua hàng

– Đối với các đơn hàng ở tỉnh, thời gian nhận hàng và cước phí sẽ tính theo bưu điện, xe khách, tàu hoả.

– Chuyển thường qua bưu điện: hàng hóa được gửi theo đường bưu điện. Với cách này, quý khách sẽ nhận được hàng trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 ngày.

– Chuyển phát nhanh EMS: hàng hóa được gửi nhanh thông qua nhà cung cấp dịnh vụ EMS. Thời gian quý khách nhận được hàng trong khoảng từ 2 đến 4 ngày.